5 Tại sao giúp Mega City đoạt được khách hàng

Với hơn 1.360 Khách hàng đặt chỗ chỉ sau tầm ba tuần giới thiệu ra thị trường, Mega City Bến Cát đã trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Trung tâm thương mại Mega Mall City

5 Tại Sao giúp Mega City chinh phục khách hàng:

Tọa lạc ngay trung tâm thị xã Bến Cát, giáp cụm khu công nghiệp lớn, chủ nhân của Mega City Bến Cát thuận lợi khai thác kinh doanh hấp dẫn.
Tiếp sau đây là năm nhân tố giúp thu hút mối liên hệ quan trọng đặc biệt của người sử dụng.

Vị trí trung tâm quyết định giá trị sản phẩm

Ở ngay chiếc rốn hành chánh thị xã Bến Cát cùng với hai trước mặt tuyến Hùng Vương và An Điền – Bến Tranh, cùng với được phủ quanh bởi hệ thống cơ sở giao thông liên chốn có Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Vành đai 4, ĐT 748, ĐT 749, đường lớn Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch… Nên từ Mega City dễ dàng kết nối nhanh chóng cùng với các khu đô thị lớn của tỉnh bình dương.

Đây đều là các Khu Vực đang được phát triển rất sống động như Mỹ Phước 1 – 2 – 3, TP mới mẻ tỉnh bình dương, TP Thủ Dầu Một… Việc đi mang lại TP.Hồ Chí Minh, tỉnh đồng nai hoặc lên các tỉnh Tây Nguyên cũng hết sức thuận lợi. Không dừng lại ở đó, về sau, khoanh vùng dự án công trình tọa lạc còn thêm con đường metro TP mới mẻ bình dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng, metro Mỹ Phước – Dầu Tiếng, đường cao tốc TP.HCM – Chơn Thành…

Đây là điều kiện hết sức tiện lợi để biến thị xã Bến Cát trở thành chiếc rốn giao thương mua bán, trung chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh, thành của vùng kinh tế quan trọng mặt Nam. Cùng với đó, giá trị BDS tại những dự án công trình giống như Mega City tiếp tục tăng lên cụm lần.

quan trọng, cùng rất hơn 1,2km mặt tiền dọc bờ dòng sông Thị Tính, Mega City nắm giữ một điểm mạnh quý hiếm tại trung tâm thị xã Bến Cát cùng rất ba yếu tố: “cận thị, cận giang, cận lộ”.

Cơ hội hoạt động thương mại hấp dẫn

Thị xã Bến Cát hiện tại là một địa phương đang phát đạt mạnh về công nghiệp – mua sắm – phục vụ của tỉnh bình dương. Dọc đi theo những trục tuyến đường chính như Quốc lộ 13, tuyến đường Hùng Vương, 2-9, 30/4 khi là những tuyến phố hoạt động mờ mịt cùng rất đủ những loại hình dịch vụ.

Trong số đó, Khu Vực Mega City Bến Cát tọa lạc đc quy hướng trở thành mua sắm – phục vụ mới mẻ của thị xã Bến Cát cũng như gần cạnh cụm khu công nghiệp lớn cùng rất rộng 151.000 Lao động khi là các chuyên viên, kỹ sư đang được có nhu cầu bức thiết về công ty sinh sống cũng tương tự những dịch vụ chơi nhởi, thư giãn. Điều này đang được xuất hiện thêm một cách kinh doanh cực kì thu hút dành riêng cho những chủ nhân tương lai của Mega City.

Biệt thự ven sông Mega City Bình Dương

Cùng với hơn 1,2km trước mặt dòng sông Thị Tính cũng như tập hợp tác dụng đẳng cấp, Mega City Bến Cát đem lại một nơi sống hoàn chỉnh giành cho những cư dân
nơi ở tuyệt vời

Cùng Mega City, chủ đầu tư mong muốn đưa đến cho những công ty sở hữu một nơi sống xanh đúng nghĩa. Cùng rất mô hình 50ha nhưng đa phần diện tích S dự án được dành riêng cho những công trình tác dụng và mảng xanh. Rất nổi bật là công viên Mega Park rộng lớn 1,2ha cùng với những gọn ích: hồ bơi, quần thể thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ nhỏ…

Đây sẽ là khu vui chơi công viên rộng lớn nhất trong những khu vực cộng đồng mới mẻ tại chiếc rốn thị xã Bến Cát, mang vai trò như một “lá phổi” xanh điều chỉnh không khí mang đến toàn đô thị cũng như là khu vực giải trí tuyệt vời của cư dân. Không dừng lại ở đó, Mega City còn có mua sắm hơn 9.000M2, trường lớp mầm non, trường tiểu học, quần thể dịch vụ ven con sông… Tạo cho một nơi sống hoàn chỉnh ngay chiếc rốn đô thị đang được phát triển sôi động.

Cơ sở hạ tầng ăn khớp, pháp lý hoàn thiện

Cùng rất triết lý trở thành khu thương mại – dịch vụ mới mẻ của thị xã Bến Cát, tập hợp hạ tầng của Mega City đc chi tiêu quality tốt nhất cùng với những đường nội bộ rộng lớn từ 13 – 25m, hệ thống điện âm, nước máy, vỉa hè rộng thoáng… ngày nay, hạ tầng của dự án đang tốc độ tiến độ thi công, các tuyến chính mở màn trải nhựa nóng, trồng cây cối… Khu vui chơi công viên chiếc rốn Mega Park, đường đấu nối Cầu Đò 2 tham gia tuyến đường An Điền – Bến Tranh với Quốc lộ 13 cũng trở nên đc khởi công vào ngày 2-8 tiếp đây. Trong số đó, khu công viên cái nôi dự kiến xong sau 6 tháng xây dựng. Đặc biệt quan trọng, hồ nước sơ pháp luật của dự án đã hoàn chỉnh, tạo sự an tâm vô cùng cho những khách khi giao dịch.

Hạ tầng dự án Mega City

Hạ tầng của dự án công trình đang tốc độ quy trình thi công. Các tuyến chính cũng được trải nhựa cũng như trồng cây xanh

Giá thành cạnh tranh

Hội tụ nhiều ưu mặc dù thế giá bán của Mega City Bến Cát chỉ còn 450 triệu đồng/nền, thấp hơn những Khu Vực bên cạnh. Hơn nữa, khách hàng deals thành công còn tồn tại cơ hội trúng đa số quà thu hút giống như xe Honda SH Mode, Honda AirBlade 125cc, Honda Blade 110cc… cùng rất tổng chất lượng lên tới 350 triệu VND.

Quan trọng, khi Bến Cát lên đô thị loại 2 trong năm 2020 thì giá đất tại Mega City cũng trở thành gia tăng nhanh lẹ.

Website dự án: http://megacitybencat.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *