Singa City Quận 9 tạo sóng trên thị trường nhà đất khu đông

Đã có hơn 1.000 khách sẽ tham gia lễ ra mắt dự án Singa City tại GEM Center thời điểm cuối tuần qua cũng như hơn 90% số sản phẩm đã được đơn hàng chiến thắng chỉ sau vài giờ. Singa City là dự án công trình thứ hai Kim Oanh Group gặt hái chiến thắng chỉ vào chỉ với hai tháng qua, sau Mega City.

Tầm 400 vào tổng số 431 nền đất dự án Singa City đã được khách hàng deals thành công chỉ vào vài tiếng đồng hồ mỗi sáng thời điểm cuối tuần qua. Nơi đây một bước tiến còn mới của Kim Oanh Group tiếp sau chiến thắng với dự án công trình Mega City rao bán trung tuần tháng 8.

san-pham-giao-dich-sau-mo-ban-singa-city-quan-9

Đã có hơn 1.000 khách cho tham dự lễ ra mắt khu đô thị Singa City.

Chen chân mua đất nền Singa City Quận 9

Buổi lễ giới thiệu dự án công trình Singa City được Kim Oanh Group tổ chức trên cái nôi hội nghị GEM Center đã thu hút rộng 1.000 khách hàng tham dự. Bên cạnh TPHCM, còn tồn tại rất nhiều khách tới từ bình dương, tỉnh đồng nai, Bà Rịa Vũng Tàu, TP Hà Nội, Hải Phòng… điều đó cho biết sự lôi kéo rất cao của phân khúc đất nền nói chung, Singa City Quận 9 nói riêng trong bối cảnh thị trường căn hộ đang lộ diện dấu hiệu chững lại.

vi-tri-du-an-singa-city-kim-oanh-quan-9

Singa City Quận 9 nằm ở ngay bàn giao lộ Trường Lưu – Nguyễn Duy Trinh, phường Long Trường, Q9, cùng rất mô hình 9,1 héc ta, hỗ trợ mang đến môi trường 431 sản phẩm Đất Lô Nền và hai block căn hộ. Đây là dự án công trình được giới kinh doanh bất động sản định hình cao nhờ nằm ở ngay trung tâm khoanh vùng đang được phát đạt mạnh về hạ tầng giao thông lẫn các tác dụng cộng đồng.

Cụ thể, bao phủ Singa City Quận 9 là một loạt con đường quan trọng như đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, Lê Văn Việt, monorail Thủ Thiêm – Long Thành… tham gia thông liền cùng với chiếc rốn TPHCM cũng giống như tỉnh đồng nai, Bình Dương…

Đây cũng là khu vực sẵn có rất nhiều lợi ích như chiếc rốn hành chánh Q9, khu vực liên hợp TDTT Rạch Chiếc, quần thể khu công nghệ cao, ĐH Fulbright, Vincom Plaza, Co.opmart, bệnh viện Ung bướu 2, Bến xe Miền Đông mới mẻ cũng như nhiều khu du lịch Suối Tiên, The BCR… như thế, các chủ nhân của dự án Singa City không riêng nắm vào tay một cách tạo lập nhà ở, định cư gần cái nôi đô thị đang phát triển sống động mà còn gia tăng giá trị kiên cố.

Theo bà Hoàng Thị Tuyết (quận Bình Thạnh), khách trúng giải quan trọng của chương trình rút thăm may mắn là một xe Honda SH 150cc, Singa City nằm ở Quanh Vùng phát triển sống động, hạ tầng giao thông tham gia tốt cũng như nhiều tác dụng nhưng giá bán khá lôi kéo. “Đất nền luôn được các người mua ưa chuộng do biên độ lợi nhuận khổng lồ hơn hẳn đối với các kênh chi tiêu khác. Quan trọng, mức ngân sách của Singa City Kim Oanh chỉ còn 16 triệu đồng/m2 đối với giá chỉ đất bình quân của quần thể Đông ngày nay từ 20 – 50 triệu đồng/m2 nên tiềm năng doanh thu không nhỏ. Vì vậy mà tôi cùng hai người các bạn ra quyết định mỗi cá nhân chọn hai nền ngay trong khi dự án công trình vừa công bố”.

Tại buổi lễ, những khách hàng giao dịch thắng lợi còn được Tặng Kèm thẻ cào từ 1-2 khối lượng vàng SJC và nhận cụm giải thưởng lôi kéo. Trong ảnh là khách hàng Hoàng Thị Tuyết sẽ như mong muốn trúng giải đặc biệt là xe Honda SH 150cc.

Dự án Singa City biên độ đội giá cao

Singa City Quận 9 mang quy mô 9,1ha, nằm ở gần giao lộ Trường Lưu – Nguyễn Duy Trinh, cái nôi Q.9 – một vị trí dễ ợt để di chuyển, làm công việc, học tập, vui chơi, thư giãn.

Bao phủ Singa City Quận 9 khi là tập hợp giao thông tham gia liên vùng tiếp liền bao gồm đường vành đai 2, bàn giao lộ vành đai 3 cũng như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, xa lộ thành phố Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến đường metro Bến Thành – Suối Tiên,… nhờ vào đó, từ Singa Ciy tiện lợi kết nối gấp rút cùng rất cái nôi Q2, Q.1 và các Khu Vực quan trọng của tỉnh bình dương, tỉnh đồng nai.

Nhờ vào nằm gần chiếc rốn Q.9, Singa City đc tận hưởng toàn cục hệ thống tác dụng đẳng cấp và sang trọng, đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống hằng ngày. Từ dự án Singa City, cư dân rất có thể tiếp cận gần trung tâm hành chính quận 9, khu thương mại Vincom Plaza, trường ĐH Fulbright, trường đại học UMT, Bến xe Miền Đông còn mới, bệnh viện Ung Bướu 2, khu du lịch Suối Tiên, quần thể cao điểm The BCR, quần thể liên hợp TDTT Rạch Chiếc… chỉ trong tầm 10 – 15 phút. Đó là không kể, gần trong nội khu dự án còn có trường mẫu giáo rộng hơn 2.000m2 cũng như chợ Long Trường, bệnh viện quy mô 15ha ở kề bên.

Nằm ngay Khu Vực sầm uất, Singa City Quận 9 là đất vàng khai quật hoạt động khu thương mại, dịch vụ. Hơn thế nữa, khu vực Singa City nằm ở còn gần cạnh quần thể technology cao, khu công nghệ TP sài thành Silicon,… lôi cuốn hàng trăm chuyên gia, kỹ sư cùng một lượng to con động nhập cư mang đến sinh sống, làm công việc. Bởi vậy, nếu như không mong muốn sinh sống ngay, các nhà nắm giữ có thể xây dựng công ty mang đến thuê và hoạt động tiện lợi.

Điều tra thị trường cho thấy, bên bằng giá đất dự án công trình trên Q9 sẽ đẩy mạnh quay về trong vài tháng qua. Những dự án ở trên các đường hạ tầng giao thông chính giống như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp,… hay các khoanh vùng thuận lợi hoạt động, giá đơn hàng bình quân 40 – 50 triệu đồng/m2. Như vậy, đầu tư chi tiêu vào dự án Singa City Kim Oanh ngay giai đoạn này tiếp tục đạt đc biên độ lệch giá không nhỏ trong khoảng time ngắn, khi con đường Nguyễn Duy Trinh được mở rộng lên 30m, tuyến song hành đường cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đưa vào hoạt động và sinh hoạt cũng như cầu nối Q9 với Nhơn Trạch xong xuôi.

Triển vọng thị trường thời điểm cuối năm

Theo một trong những dự báo, từ nay cho năm 2018 phương thức Đất Lô Nền nhưng vẫn có nhiều cơ hội không giảm trưởng. Không chỉ trên TPHCM, các Quanh Vùng chốn ven như Bình Dương, Đồng Nai triển vọng cũng tương đối lạc quan.

Nguyên Nhân một trong những phần do quỹ đất cũng đang hiếm có, tư tưởng thích sở hữu đất của người dân nhưng vẫn đậm nét; một phần do nhiều dự án công trình cơ sở quy mô rộng lớn đang được tốc độ quy trình nhằm gia tăng tiềm năng tham gia giữa những khu vực. Quan gần cạnh thị trường cho thấy thêm ngày nay một số trong những công ty đầu tư chi tiêu đang tích cực triển khai dự án công trình tại những khu vực này để tiên phong “điểm rơi” môi trường.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, tổng giám đốc nhà cổ phần địa ốc Kim Oanh, cho thấy sau dự án Singa City Kim Oanh Quận 9 chủ tiếp tục tiếp diễn chào bán thời điểm 2 dự án Mega City trên thị xã Bến Cát, bình dương. Dự án này có mô hình khoảng 50 nghìn mét vuông và thời điểm 1 đã tiêu thụ thành công 1.400 nền đất, nhà đất xây dựng sẵn chỉ vào một buổi sáng (tỷ lệ tiêu thụ thành công đạt 90%) cùng với sự tham gia của 3.000 khách hàng.

Ngoài ra, hiện tại Kim Oanh còn sẵn sàng sẵn hai dự án công trình cùng rất quy mô lên đến vài ngàn thành phầm trên Long Thành nhằm ship hàng nhu cầu đầu tư vào dịp thời điểm cuối năm nay. Những dự án công trình này đều được tọa lạc tại phần độc đắc, trung tâm các đô thị rộng lớn, dân cư phát đạt sẩm uất cũng như cơ sở trung tâm được chi tiêu phát đạt bài bản, sản phẩm nhiều dạng…hứa hẹn sẽ khởi tạo “sóng” mang lại môi trường.

“Kim Oanh đang mang tỷ lệ khách hàng trung thành rất cao. Cụm người mua mua thành phầm của Cửa Hàng chúng tôi đã chiếm hữu được lệch giá thu hút cũng như gắn bó sát cánh lâu năm qua. Nơi đây một sự khích lệ rất cao nhằm Kim Oanh tiếp diễn search quỹ đất mới ở những vị trí giàu tiềm lực nhằm giao hàng thị hiếu của khách hàng hàng”, bà Kim Oanh nói.

Hàng loạt dự án giao thông nghìn tỷ triển khai, đất nền khu đông lên giá

Theo sở Giao Thông Vận Tải TP.HCM, trong năm 2017 – 2018, sẽ triển khai 3 dự án giao thông quan trọng thuộc tuyến đường Vành Đai 2 nhằm thông suốt và giảm ùn tắc giao thông cục bộ với số vốn hơn 13.115 tỷ đồng.

Hàng loạt dự án giao thông nghìn tỷ đang triển khai

TP.HCM vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét, chấp thuận cho lựa chọn nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt gồm các dự án về giao thông cần thực hiện cấp bách để kéo giảm ùn tắc tại khu vực các cửa ngõ thành phố vốn đang là những điểm thường xuyên bị ùn tắc, ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế – xã hội của cả thành phố và vùng phụ cận.

Cụ thể, các dự án cấp bách cần áp dụng cơ chế đặc thù để sớm hoàn thành như các đoạn từ cầu Phú Hữu đến xa lộ Hà Nội, từ nút giao Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng, từ nút giao An Lạc đến đường Nguyễn Văn Linh của dự án đường vành đai 2; các đoạn từ đường Hoàng Diệu đến đường Nguyễn Văn Linh và đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến Khu công nghiệp Hiệp Phước thuộc đường trục Bắc – Nam; dự án cầu Thủ Thiêm 4…

Sau khi các dự án này được triển khai sẽ giúp khép kín tuyến đường Vành Đai 2 dài 69 km được xác định với lộ trình như sau: nút giao thông cầu vượt Gò Dưa (QL 1, quận Thủ Đức) – nút giao thông cầu vượt Bình Phước (giao với QL 13) – nút giao thông An Sương (giao với QL 22) – ngã ba An Lập (quốc lộ 1 giao với đường Hồ Ngọc Lãm) – Phú Định – Nguyễn Văn Linh (giao với đường Trịnh Quang Nghị) – cầu Phú Mỹ – cầu Rạch Chiếc trên đường vành đai phía Đông – ngã tư Bình Thái (trên xa lộ Hà Nội) – ngã ba Linh Đông (giao với đường Phạm Văn Đồng) – nút giao Gò Dưa…

duong-vanh-dai-2-tp.hcm

Đường Vành đai 2 sẽ là mạch “xương sống” cho toàn khu Đông trong tương lai

Ngoài các dự án trên, TP.HCM cũng vừa có quyết định “hồi sinh” dự án Khu liên hợp Thể thao Rạch Chiếc tại trung tâm khu Đông (quận 2) có tổng vốn đầu tư 34.000 tỷ đồng, quy mô gần 500ha. Song song đó, dự án cây cầu trị giá 500 tỷ đồng nằm trên tuyến đường ven sông Sài Gòn vừa được khởi công xây dựng giúp kết nối khu vực Thạnh Mỹ lợi, khu Cát Lái, Quận 2 với trung tâm thành phố.

Ngoài cây cầu trên, trong thời gian tới khu vực này sẽ có 4 cây cầu sẽ được xây dựng (cầu số 5, số 9, số 12 và N4) tại Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư phía Bắc và hoàn thiện đường trục Bắc – Nam trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. UBND TP.HCM cũng có quyết định đầu tư dự án mở rộng đường Tô Ngọc Vân lên 30m kết nối thẳng từ Xa lộ Hà Nội đến đại lộ Phạm Văn Đồng (Thủ Đức).

Bất động sản khu Đông lại có giá

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, hàng loạt dự án hạ tầng mới đang được triển khai sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho BĐS khi Đông.. Đặc biệt, tại TP.HCM, các dự án bất động sản nằm liền kề tuyến đường này sẽ hưởng lợi nhiều nhất.

Qua khảo sát thực tế, trong một tháng gần đây giá nhà đất tại khu Đông bỗng sôi động trở lại sau một thời gian im ắng. Theo đó, so với đầu năm 2016, giá đất nền tại một số khu vực có giao thông kết nối thuận lới có mức tăng mạnh nhất, từ 40-60%.

Chẳng hạn, một số dự án khu đô thị dọc tuyến đường dẫn lên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đều có mức tăng mạnh như Lakeview City của Novaland tăng từ 4,5 tỷ/căn lên 7-8 tỷ/ căn; khu dân cư Merita của Khang Điền đã tăng khoảng 2 tỷ đồng/căn so với thời điểm đầu năm 2016; khu đô thị Palm City của Kepple Land cũng tăng khoảng 40% chỉ trong vài tháng công bố dự án ra thị trường.

duong-pham-van-dong-thu-duc

TP.HCM vừa có quyết định đầu tư mở rộng đường Tô Ngọc Vân, đoạn từ Chợ Thủ Đức giúp kết nối thông suốt với đại lộ Phạm Văn Đồng.

Hay như dự án Him Lam Phú An nằm trên trục Xa lộ Hà Nội, bên cạnh cầu Rạch Chiếc (quận 9), so với hồi đầu năm mỗi căn hộ ở đây đã tăng từ 200-500 triệu đồng. Một dự án khác của Him Lam Land nằm cạnh đại lộ Phạm Văn Đồng (Thủ Đức) đã có mức giao dịch tăng hơn 60% so với thời điểm mở bán hồi năm 2015. Khu căn hộ Jamina của Khang Điền tại quận 9 tăng từ 14 triệu đồng/m2 lên 18 triệu đồng/m2 chỉ sau 3 tháng dự án được giới thiệu…

Ngoài phân khúc căn hộ, phân khúc đất nền tại khu Đông cũng đang hút mạnh nhà đầu tư. Có thể kể đến như dự án Thăng Long Home Hưng Phú do Công ty Cổ Phần Hưng Phú Invest (Thành viên Thăng Long Real Group) làm chủ đầu tư với quy mô 9,2 ha bao gồm 197 căn nhà phố và đặc biệt là 30 căn biệt thự. Với giá bán 27 triệu đồng/m2, đất nền tại đây đang trở thành tâm điểm của thị trường trong những tháng vừa qua. Được biết, toàn bộ dự án đã được cấp sổ đỏ. Hiện dự án đã hoàn thành xong phần san lấp mặt bằng, nền móng.

Ngoài ra, còn có một số dự án biệt thự, liền kề quanh trục đường Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống cũng đang có giao dịch tăng lên so với quý trước do tận dụng một số dự án cầu giao thông mới vừa khởi công xây dựng.

Không chỉ đất dự án mà đất thổ cư khu Đông thời gian qua cũng chứng kiến mức giá khá cao. Theo khảo sát, hiện giá đất trên mặt tiền đường Tô Ngọc Vân (Thủ Đức) đang dao động từ 70-90 triệu/m2. Giá trong các hẻm nhỏ liền kề tuyến đường này từ 35-50 triệu/m2. Các tuyến đường khác như Tạ Hiện (Thạnh Mỹ Lợi) giá đất ở mức hơn 79,6 triệu đồng/m2, đường Đặng Như Mai (Thạnh Mỹ Lợi) 71,5 triệu/m2, đường Trương Văn Băng (Bình Trưng Tây) 65 triệu/m2, đường Bát Nàn (Thạnh Mỹ Lợi) 61,36 triệu đồng/m2. Thấp nhất là đường số 3 (Thạnh Mỹ Lợi) cũng có giá khoảng 36,4 triệu đồng/m2..

Theo Trí thức trẻ

Kim Oanh Group ra mắt đô thị Singa City trên quận 9

Dự án khu đô thị Singa City Quận 9 với những ưu thế về vị trí, ích lợi, tiềm lực phát triển sẽ đem đến cơ hội an cư, đầu tư chi tiêu sinh lời đến khách.

Cận cảnh phố thương mại Singa City

Dự án Singa City với nhiều điểm cộng

Nằm ở gần chuyển giao lộ Trường Lưu – Nguyễn Duy Trinh, trung tâm Q9, Singa City Kim Oanh mang quy mô 9,1 hécta do nhà TNHH A Đông Hải (thành viên Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư, chủ cổ phần nhà đất Kim Oanh phân phối.

Đây là khu vực đang được phát triển của Q.9. Với rất nhiều con đường hạ tầng giao thông mạch máu tham gia cùng với hệ thống hạ tầng giao thông đối nội cũng như đối nước ngoài của TP.Hồ Chí Minh. Đấy là tuyến vành đai 2, tuyến vành đai 3, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường lớn Mai Chí Thọ, xa lộ thủ đô, metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến monorail Thủ Thiêm – Long Thành…

phoi-canh-tong-the-khu-do-thi-singa-city
Phối cảnh khu đô thị Singa City.

Từ dự án Singa City, chỉ có khoảng 10-20 phút, người dân rất có thể đến quần thể thành phố mới Thủ Thiêm, trung tâm tài chính Q.2, Chiếc rốn quận 1 hay sân bay quốc tế Long Thành. Đây cũng chính là trục xương ở trong chiến lược phát đạt về phía Đông của TP.Hồ Chí Minh.

Sát bên mạng lưới giao thông, hệ thống tác dụng xung quanh Singa City đang dần phát đạt sum sê và đa dạng. Đây là thương mại Vincom Plaza, Aeon Mall, khu phức hợp OnHup sài gòn, ĐH Fulbright, khám đa khoa 15 ha, bệnh viện Ung Bướu 2, Bến xe Miền Đông còn mới, quần thể liên hợp thể dục thể dục Rạch Chiếc, khu vực du lịch văn hóa Suối Tiên, quần thể cao điểm The BCR…

Cơ sở của Singa City được đầu tư văn minh.

Một lợi thế khác của Singa City khi là giáp khu technology cao Q9, khu vui chơi công viên hợp lý và technology hơn 200 hécta, khu vực technology Saigon Silicon 52 hécta, chiếc rốn trung chuyển hàng hóa 49 hécta…

phoi-canh-do-thi-tri-thuc-singa-city-kim-oanh

Điều ấy nhằm Singa City Quận 9 phát huy tối đa lợi thế khai quật kinh doanh trung tâm thương mại. Bởi nhu cầu chủ sinh sống của các chuyên gia, người kinh doanh, người lao động trong các công ty lớn, xí nghiệp sản xuất đang được rộng lớn trong những lúc quỹ đất Quanh Vùng này càng ngày càng cạn kiệt.

Một điểm cộng thêm cho Singa City khi là đc đầu tư quy hoạch hạ tầng văn minh với trường mẫu giáo rộng hơn 2.000 M2, các đường nhựa nội bộ rộng 12-30m, tập hợp điện âm, nước thủy cục, vỉa hè rộng lớn thoáng và nhiều cây xanh.

bao phủ dự án khi là những mảng xanh mát mắt cũng như các sông lớn giống như con sông Tắc, sông thành phố sài thành, con sông Đồng Nai… mang đến môi trường xung quanh ở lành mạnh, thân mật cuộc sống.

Các tiềm năng phát triển tại Singa City Quận 9

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó TGĐ nhà cổ phần Địa Ốc Kim Oanh, cho thấy thêm đi theo triết lý phát đạt của TP.HCM, Q.9 Tiếp tục đóng tầm quan trọng khi là cái nôi nghiên cứu – phát triển còn mới của TP. Hồ Chí Minh kết hợp tất cả các Thương Mại, công ty ở, y tế, giáo dục, văn hóa…

Bên cạnh đó, TP.HCM đang dần có kế hoạch chỉnh trang đô thị, đầu tư một trong những tuyến đường quanh dự án Singa City. Trong đó có kế hoạch làm tuyến song hành đường cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, lan rộng tuyến Nguyễn Duy Trinh lên 30m, khép kín tuyến đường vành đai 2, kết nối tuyến đường vành đai 3 đoạn từ Tân Vạn sang Nhơn Trạch (Đồng Nai), cải gây cảnh đẹp ven sông Tắc…

“Điều này không chỉ nhằm bộc phá diện mạo khu đô thị của tất cả khu vực Q9 mà còn phải tạo lực đẩy cho giá trị bất động sản của Singa City không ngừng lên”, ông Khiêm cho biết.

Tọa lạc gần trung tâm của quận 9, Singa City là địa điểm kinh doanh dễ dàng. Theo quy hoạch, Singa City Quận 9 tất cả hai block căn hộ cũng như 431 nền Nhà Và Đất diện tích 77-231 m2. Mức ngân sách của dự án công trình khi là từ 16 triệu đồng một m2, giao dịch thanh toán linh hoạt trong nhiều mùa. 100 Khách đầu tiên giao dịch thành công tiếp tục được khuyến mãi ngay thẻ cào trị giá bán 1-2 khối lượng vàng SJC.

Điều tra thị trường của doanh nghiệp địa ốc Kim Oanh cho biết thêm, bên bằng giá chỉ đất dự án công trình để sinh sống tại quận 9 đang được sinh sống mức độ phổ biến từ 19 cho 25 triệu đ một m2. Những Quanh Vùng hoàn toàn có thể khai quật kinh doanh hay mặt tiền các con đường cơ sở giao thông chính, ngay chợ và các khu thương mại giá bán hoàn toàn có thể lên 30-60 triệu VND một mét vuông.

Dự án khu đô thị Singa City mang tiềm năng có lãi trong bối cảnh Đất Nền đang được hiếm có cũng như khoanh vùng Q9 phát triển gấp rút. Không dừng lại ở đó, hồ nước sơ pháp luật của Singa City đầy đủ, rõ ràng nên khách có thể yên tâm khi chuyển giao dịch”, ông Tôn Thất Khiêm chắc chắn.
Xem thêm: http://singacitykimoanh.nethttp://singacityquan9.net

Dự án Singa City Quận 9 đáp ứng tiêu chí nhà đầu tư ?

Quy tụ những chất lượng nổi bật của một quần thể thành phố mới tại cái nôi Q9, giáp quận 2, Singa City Quận 9 mang tới cho các người sở hữu một không gian sống tiện lợi hoàn chỉnh và chất lượng không ngừng tăng lên bền vững và kiên cố.

phoi-canh-tong-the-khu-do-thi-singa-city

“Án ngữ” ngay chiếc rốn Q9 sôi động với tương đối nhiều công trình hạ tầng trọng điểm đang triển khai và đc thụ tận hưởng vẹn tất cả dịch vụ lợi ích đứng đầu khoanh vùng, Singa City Quận 9 xứng đáng khi là vùng đất vàng để an cư cũng như đầu tư sinh lời cho cả những khách.

Vị trí: gần chuyển giao lộ Trường Lưu – Nguyễn Duy Trinh, phường Long Trường, Q.9, TPHCM
Quy mô: 9,1 héc ta, bao gồm 2 block chung cư và 431 nền Nhà Và Đất diện tích S từ 77 – 231m2
Chủ đầu tư: chủ TNHH A Đông Hải (thành viên Kim Oanh Group)
Đơn vị thi công: chủ cổ phần quy hoạch An Phước bình dương thành viên Kim Oanh Group)
Phân phối độc quyền: chủ cổ phần nhà đất Kim Oanh
Hạ tầng nội khu: Phố khu thương mại, trường mầm non 2000m2, đường nội bộ rộng lớn từ 12 – 30 mét, hệ thống điện âm, nước thủy cục,…
Tiện ích liên kết: Chợ Long Trường, trung tâm hành chính Q9, quần thể công nghệ cao quận 9, đại học Fulbright, Bến xe Miền Đông còn mới, khám đa khoa 15 nghìn mét vuông, cơ sở y tế Ung Bướu 2, Depot Metro, KDL Suối Tiên, KDL The Boat Club Residence, Vincom Plaza, quần thể liên hợp thể thao thể dục Rạch Chiếc…

Website dự ánhttp://singacitykimoanh.net –  http://singacityquan9.net

Địa thế tuyệt vời, thuận lợi kết nối

vi-tri-du-an-singa-city-kim-oanh-quan-9

Nằm ở ngay bàn giao lộ Trường Lưu – Nguyễn Duy Trinh, dự án Singa City nắm giữ vị trí vàng gần chiếc rốn Q9. Bao quanh dự án công trình là hệ thống cơ sở giao thông kết nối liên hoàn theo cả hai phía Đông – Tây, Nam – Bắc. Có thể kể đến như Xa lộ thủ đô, đường lớn Mai Chí Thọ, tuyến Vành đai 2, tuyến đường Vành đai 3 (Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch), quốc lộ 1, đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, con đường metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến monorail Thủ Thiêm – Long Thành, cầu nối Q.9 Với Nhơn Trạch (Đồng Nai)… nhờ đó, Singa City dễ ợt tham gia mau lẹ với các khu vực trong thành phố cũng như “điểm nóng” sân bay nước ngoài Long Thành. Từ đây chỉ có khoảng 10 – 15 phút là cho thành phố mới Thủ Thiêm, chiếc rốn Q1, Bình Thạnh.
Đặc biệt, khi công ty ga của tuyến Monorail Thủ Thiêm – Long Thành nằm ngay cạnh Singa City Kim Oanh được thực hành thiết kế sẽ biến nơi đây trở nên vùng đất vàng cho những sinh hoạt khai thác trung tâm thương mại, phục vụ.

Trung tâm tiện ích

Nằm gần trung tâm Q9, Singa City Kim Oanh đc thừa kế ít nhiều dịch vụ tác dụng cung ứng mọi thị hiếu của cư dân, từ văn hóa – giáo dục, sức khỏe, thương mại – phục vụ, cho tới vui chơi và giải trí – giải trí. Từ dự án Singa City, chỉ đơn giản là vài phút đi tới khi là đi tới ngay chiếc rốn hành chánh Q.9, Chợ Long Trường, khu công nghệ cao Q.9, Làng ĐH vương quốc TPHCM, Bến xe Miền Đông còn mới, khám đa khoa 15 ha, khám đa khoa Ung Bướu 2, quần thể cao điểm Suối Tiên, khu du lịch The Boat Club Residence, Depot Suối Tiên, khu vực phức hợp OneHup sài thành, đại học Fulbright, quần thể liên hợp TDTT Rạch Chiếc,…

Trong khoảng 10 – 15 phút, người dân của Singa City Kim Oanh còn có thể thỏa thích trải nghiệm các phục vụ sang trọng của Q2 như khu thương mại Parkson Cantavil, Vinhome Mega Mall; tập hợp giáo dục nước ngoài giống như UMT, AIS, BVIS; cơ sở y tế quốc tế Vinmec, phòng cơ sở y tế Hoàn Mỹ… toàn bộ sẽ tạo nên một không gian sống hoàn chỉnh gần giữa lòng TP.HCM sôi động.

Quy hoạch hiện đại

Với mong muốn mang lại không gian sống văn minh, tiện lợi, hạ tầng của dự án Singa City được chủ đầu tư chi tiêu quy hoạch đi theo chuẩn mức chất lượng cao. Những tuyến nội bộ rộng từ 12 – 30m, tập hợp điện âm, nước thủy cục, vỉa hè rộng lớn thoáng và nhiều cây xanh…

Đặc biệt quan trọng, ngay trong nội khu dự án, nhà đầu tư chi tiêu dành rộng 2.000 mét vuông nhằm thiết kế trường mầm non, giúp cư dân tiết kiệm chi phí thời gian cũng tương tự an tâm về gốc rễ giáo dục đến con em mình.

Bên cạnh đó, các hình mẫu chủ tại Singa City Kim Oanh được gia công lanh lợi với diện tích sử dụng, tầm lùi được bố trí phù hợp tạo ra sự an toàn và hợp lí nhằm ở kết hợp hoạt động, giúp người mặc tăng thêm lệch giá gần chính nhà mình.

Đô thị trí thức TP HCM

Một điểm cộng của Singa City khi là ở giáp nhiều trường ĐH lớn như Fulbright, UMT, Nguyễn Tất
Thành, kinh tế – kế toán…và là Quanh Vùng cái nôi nghiên cứu và phân tích công nghệ cao, tập trung nhiều chuyên gia đứng đầu mang đến làm công việc.

phoi-canh-do-thi-tri-thuc-singa-city-kim-oanh

Điều đó không riêng đáp ứng cao nhất các tiện ích về khu thương mại – dịch vụ, văn hóa đến người dân Singa City mà còn góp thêm phần kiến tạo nên một đô thị văn minh, trí thức.

Pháp luật vững bền

Trong những năm qua, Kim Oanh Group khi là khách hàng, phân phối Đất Nền hàng đầu Khu Vực phía Nam và lọt vào trong TOP 5 nhà phân phối nhà đất sự uy tín nhất năm 2017 do việt nam net cũng như công ty Vietnam báo cáo đánh giá.

top 5 nha moi gioi hang dau
Các dự án của Kim Oanh Group luôn minh bạch về pháp lý nên khách có thể trọn vẹn an tâm khi deals. Cùng rất Singa City cũng thế, Kim Oanh Group khẳng định tất cả vấn đề liên quan mang lại pháp luật dự án công trình đều cụ thể, tất cả theo mục tiêu hoạt động “Sản phẩm thật – chất lượng thật” và quyền lợi của người sử dụng luôn khi là ưu tiên đứng đầu.

Giá trị tăng lên vững chắc

Với lợi thế nằm trong khu vực phát đạt mờ mịt, sát khu công nghệ cao Q.9, Khu dã ngoại công viên khoa học cũng như công nghệ quy mô hơn 200 nghìn mét vuông, khu vực công nghệ Saigon Silicon 52 nghìn mét vuông với hàng ngàn Chuyên Viên, kỹ sư, lao động kỹ thuật cao ở và làm công việc, Singa City là vị trí kinh doanh rất hay, giúp những chủ nhân cao nhất hóa lệch giá.

can-canh-pho-thuong-mai-singa-city
Theo định hướng phát triển của TPHCM, Q9 sẽ đóng góp vai trò là chiếc rốn nghiên cứu phát triển mới của TP.HCM với rất đầy đủ các dịch vụ thương mại, nhà ở, sức khỏe, giáo dục, văn hóa… mà Singa City Quận 9 nằm tại đoạn cái nôi nên sẽ.Được tận hưởng luôn. Có thể chắc chắn giá trị bất động sản của Singa City tiếp tục gia tăng cường mẽ cùng với sự phát triển linh động cũng như đô thị mới nhanh lẹ của Q.9.

Giá thành cạnh tranh

Ở gần chiếc rốn Q9, sát nhiều khu đô thị lớn như VinCity, Villa Park, Lakeview City,The Venica… nhưng Singa City có giá xuất bán chỉ từ 16 triệu đồng/m2 thanh toán giao dịch linh động trong 5tháng. Mức ngân sách này quá lôi cuốn đối với bên bằng duy trì Quanh Vùng và tiềm lực phát triển của quận9. Đặc biệt quan trọng, 100 khách hàng thứ nhất giao dịch chiến thắng tiếp tục đc khuyến mãi từ 1-2 khối lượng vàng SJC. Bởi thế, Singa City đang đem lại một cách quá hoàn hảo dành riêng cho các nhà đầu tư và cả những người mong muốn định cư lạc nghiệp tại trung tâm Q9.
Website dự án: http://singacitykimoanh.net –  http://singacityquan9.net

Dự án khu đô thị Singa City Kim Oanh Q.9 Tp Hồ Chí Minh

Dự án Singa City Kim Oanh Quận 9 tọa lạc gần trước mặt đường Trường Lưu, Phường Long Trường, Q.9, TP.Hồ Chí Minh. Đây sẽ là một địa điểm cực kỳ độc đắc khi sau đây đang triệu tập ít nhiều khu vực quần chúng hiện hữu những khách hàng nắm giữ nhà đất tại Singa City Kim Oanh tiếp tục được được hưởng các tiện ích sẵn có ngoài những toàn bộ sẽ tạo thành một khu khu đô thị đẳng cấp và sang trọng sau đây.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN SINGA CITY KIM OANH QUẬN 9

Tên thương mại: Khu đô thị Singa City Quận 9
Quy mô: 9,1ha
Vị trí: con đường Trường Lưu, Phường Long Trường, quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh
hạ tầng hạ tầng: tuyến trải nhựa rộng 12 – 30m, điện âm nước máy, cây cối vỉa hè hoàn chỉnh, thông tin liên lạc văn minh.
Pháp lý: Minh bạch
Giá bán: đang được update
Tiện ích nội khu: công viên xanh, khu vui chơi tập thể dục…
khách đăng ký kết nhận thông tin còn mới dự án công trình Singa City nhanh nhất
Hotline: 0902 235 237
Website dự án: http://singacityquan9.nethttp://singakimoanh.net

Vị trí Singa City Kim Oanh chiến lược

Dự án khu đô thị Singa City nằm ở tại phường Long Trường Q.9, Mặt tiền chính con đường Trường Lưu rộng lớn 30m, con đường Lò Lu kéo dài quy hướng rộng 30m, đường Trường Lưu nhánh 30m. Quan trọng dự án công trình gần kề tuyến đường Vành Đai 3 rộng 120m cùng rất 6 làn xe, kết nối những tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM cùng với những tỉnh Miền Tây, cách đường cao tốc Long Thành- Dầu Dây 500m.

vi-tri-du-an-singa-city

Vị trí Singa City Kim Oanh Quận 9

Với cùng một địa điểm đắc địa thế này thì dự án Singa City thuận tiện đi lại về chiếc rốn TP quận 1 chỉ 20 phút bằng cao tốc Long Thành- Dầu Dây. Đi Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ có 15 phút bằng tuyến Vành Đai 2, tham gia về cái nôi thủ thiêm Q.2 Chỉ 10 phút.

Sở hữu vị trí chiến lược cửa TP.HCM cùng với tập hợp hạ tầng giao thông hiện đại, kết nối mau lẹ với khu vực trung tâm, khu vực Đông gồm những Q.2, 9 Và Thủ Đức giống như thỏi nam châm hút từ thu hút những công ty phát đạt dự án công trình BDS. Nhiều tên thương hiệu lớn giống như Vingroup, Kepple Land, Khang Điền, Hưng Thịnh, Nam Long, Him Lam, Anpha Holdings,… Đã cũng như đang triển khai một loạt dự án quy lớn sau đây làm môi trường trở nên sầm uất hơn bao giờ hết.

Nổi bật nhất là Q9 bởi hạ tầng đang chi tiêu rất mạnh kết nối hối hả cùng rất cái nôi TP.HCM cũng giống như các tỉnh miền Đông Nam bộ, môi trường ở trong lành, lôi cuốn cụm tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới rót vốn đầu tư cũng như khối lượng người nhập cư thường xuyên tăng lên.

Hạ tầng quanh dự án vượt bậc

Về hạ tầng, ngoài ra công trình xây dựng quan trọng sẽ và đang được xây dựng như đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, nút giao thông An Phú, cầu Rạch Chiếc 2, nút giao thông Mỹ Thủy, tuyến đường Vành đai 2, tuyến đường Vành đai 3 (đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch), con đường metro Bến Thành – Suối Tiên…

Một loạt dự án công trình mới vừa được công bố chuẩn bị thực hành đang dần lôi cuốn mối quan hệ của giới đầu tư chi tiêu bất động sản. Có thể nói tới như dự án công trình nâng cấp, lan rộng ra tuyến đường Nguyễn Duy Trinh lên 30m, khép kín con đường Vành đai 2, Bến xe Miền Đông dịch chuyển về quận 9 trong cuối năm 2017, đường song hành đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, xây dựng cầu Cát Lái nối quận 9 với Nhơn Trạch (Đồng Nai), tuyến đường monorail Thủ Thiêm – Long Thành,…

dau-tu-duong-vanh-dai-3

Một lợi thế lớn khác của Q.9 Là có quần thể khu công nghệ cao 913 ha, khu công nghệ Saigon Silicon 52 héc ta đang hoạt động sầm uất, cuốn hút cụm công ty lớn công nghệ quốc tế như Hãng Samsung, Intel, Nidec Tosok… Đặt “cứ điểm” chế tạo đến môi trường toàn thị trường quốc tế. Điều đó hứa hẹn để giúp đỡ bứt phá gấp rút diện mạo khu đô thị, tài chính – xã hội của Khu Vực theo hướng hiện đại hóa, qua đó khiến tăng cường thêm “hấp lực” cho môi trường BDS.

Khách hàng đăng ký kết nhận thông tin mới dự án Singa City nhanh nhất
Hotline: 0902 235 2370975 27 47 27

Website dự án: http://singacityquan9.nethttp://singacitykimoanh.net

Tiện ích đẳng cấp Singa City

Lân cận tập hợp cơ sở, dự án công trình Singa City Q9 còn có một Điểm sáng khi là môi trường ở thanh khiết nhờ có rất nhiều màu xanh và được bao quanh bởi hệ thống sông sài gòn, con sông đồng nai, con sông Rạch Chiếc, dòng sông Tắc,…Hệ thống công dụng của khu vực này cũng rậm rạp như khu vực phức tạp mua sắm OneHup sài thành, ĐH Fulbright, khu liên hợp TDTT Rạch Chiếc, mua sắm Vincom Plaza,…

tien-ich-du-an-singa-city
Đây cũng chính là yếu tố giúp Q9 được giới đầu tư chi tiêu nhà đất định hình cao về tiềm năng tăng trưởng bộc phá.

Cách đầu tư cuốn hút

Thời điểm hiện nay khi mà giá bất động sản trên các dự án vòng quanh đã được đẩy lên quá cao do thời hạn hình thành từ trước cộng cùng rất do lực đẩy của thị trường, thì dự án Singa City như một hơi thở mới giúp các người mua có không ít sự chọn lựa rộng cùng rất mức đầu tư chi tiêu sinh lãi hấp dẫn hơn. Vì Sao các khách nên chọn Singa City để đầu tư chi tiêu đây là vì dự án mới mẻ khởi đầu hình thành nên tiếp tục đc bán với giá gốc của chủ chi tiêu.

Chính vì lẽ đó Singa City Kim Oanh đang được còn nhân tố chờ để giúp giá trị BDS sau đây đội giá nhanh chóng khi mà cơ sở cơ sở ở đây hoàn hảo. Các khách đừng chậm tay contact nhằm hoàn toàn có thể lựa chọn được cho bản thân mình các vị trí đẹp tuyệt vời nhất dự án Singa City.

khách hàng đăng cam kết nhận thông tin còn mới dự án công trình Singa City sớm nhất có thể
Website dự án: http://singacityquan9.nethttp://singacitykimoanh.net
Hotline: 0902 235 2370975 27 47 27

5 Tại sao giúp Mega City đoạt được khách hàng

Với hơn 1.360 Khách hàng đặt chỗ chỉ sau tầm ba tuần giới thiệu ra thị trường, Mega City Bến Cát đã trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Trung tâm thương mại Mega Mall City

5 Tại Sao giúp Mega City chinh phục khách hàng:

Tọa lạc ngay trung tâm thị xã Bến Cát, giáp cụm khu công nghiệp lớn, chủ nhân của Mega City Bến Cát thuận lợi khai thác kinh doanh hấp dẫn.
Tiếp sau đây là năm nhân tố giúp thu hút mối liên hệ quan trọng đặc biệt của người sử dụng.

Vị trí trung tâm quyết định giá trị sản phẩm

Ở ngay chiếc rốn hành chánh thị xã Bến Cát cùng với hai trước mặt tuyến Hùng Vương và An Điền – Bến Tranh, cùng với được phủ quanh bởi hệ thống cơ sở giao thông liên chốn có Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Vành đai 4, ĐT 748, ĐT 749, đường lớn Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch… Nên từ Mega City dễ dàng kết nối nhanh chóng cùng với các khu đô thị lớn của tỉnh bình dương.

Đây đều là các Khu Vực đang được phát triển rất sống động như Mỹ Phước 1 – 2 – 3, TP mới mẻ tỉnh bình dương, TP Thủ Dầu Một… Việc đi mang lại TP.Hồ Chí Minh, tỉnh đồng nai hoặc lên các tỉnh Tây Nguyên cũng hết sức thuận lợi. Không dừng lại ở đó, về sau, khoanh vùng dự án công trình tọa lạc còn thêm con đường metro TP mới mẻ bình dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng, metro Mỹ Phước – Dầu Tiếng, đường cao tốc TP.HCM – Chơn Thành…

Đây là điều kiện hết sức tiện lợi để biến thị xã Bến Cát trở thành chiếc rốn giao thương mua bán, trung chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh, thành của vùng kinh tế quan trọng mặt Nam. Cùng với đó, giá trị BDS tại những dự án công trình giống như Mega City tiếp tục tăng lên cụm lần.

quan trọng, cùng rất hơn 1,2km mặt tiền dọc bờ dòng sông Thị Tính, Mega City nắm giữ một điểm mạnh quý hiếm tại trung tâm thị xã Bến Cát cùng rất ba yếu tố: “cận thị, cận giang, cận lộ”.

Cơ hội hoạt động thương mại hấp dẫn

Thị xã Bến Cát hiện tại là một địa phương đang phát đạt mạnh về công nghiệp – mua sắm – phục vụ của tỉnh bình dương. Dọc đi theo những trục tuyến đường chính như Quốc lộ 13, tuyến đường Hùng Vương, 2-9, 30/4 khi là những tuyến phố hoạt động mờ mịt cùng rất đủ những loại hình dịch vụ.

Trong số đó, Khu Vực Mega City Bến Cát tọa lạc đc quy hướng trở thành mua sắm – phục vụ mới mẻ của thị xã Bến Cát cũng như gần cạnh cụm khu công nghiệp lớn cùng rất rộng 151.000 Lao động khi là các chuyên viên, kỹ sư đang được có nhu cầu bức thiết về công ty sinh sống cũng tương tự những dịch vụ chơi nhởi, thư giãn. Điều này đang được xuất hiện thêm một cách kinh doanh cực kì thu hút dành riêng cho những chủ nhân tương lai của Mega City.

Biệt thự ven sông Mega City Bình Dương

Cùng với hơn 1,2km trước mặt dòng sông Thị Tính cũng như tập hợp tác dụng đẳng cấp, Mega City Bến Cát đem lại một nơi sống hoàn chỉnh giành cho những cư dân
nơi ở tuyệt vời

Cùng Mega City, chủ đầu tư mong muốn đưa đến cho những công ty sở hữu một nơi sống xanh đúng nghĩa. Cùng rất mô hình 50ha nhưng đa phần diện tích S dự án được dành riêng cho những công trình tác dụng và mảng xanh. Rất nổi bật là công viên Mega Park rộng lớn 1,2ha cùng với những gọn ích: hồ bơi, quần thể thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ nhỏ…

Đây sẽ là khu vui chơi công viên rộng lớn nhất trong những khu vực cộng đồng mới mẻ tại chiếc rốn thị xã Bến Cát, mang vai trò như một “lá phổi” xanh điều chỉnh không khí mang đến toàn đô thị cũng như là khu vực giải trí tuyệt vời của cư dân. Không dừng lại ở đó, Mega City còn có mua sắm hơn 9.000M2, trường lớp mầm non, trường tiểu học, quần thể dịch vụ ven con sông… Tạo cho một nơi sống hoàn chỉnh ngay chiếc rốn đô thị đang được phát triển sôi động.

Cơ sở hạ tầng ăn khớp, pháp lý hoàn thiện

Cùng rất triết lý trở thành khu thương mại – dịch vụ mới mẻ của thị xã Bến Cát, tập hợp hạ tầng của Mega City đc chi tiêu quality tốt nhất cùng với những đường nội bộ rộng lớn từ 13 – 25m, hệ thống điện âm, nước máy, vỉa hè rộng thoáng… ngày nay, hạ tầng của dự án đang tốc độ tiến độ thi công, các tuyến chính mở màn trải nhựa nóng, trồng cây cối… Khu vui chơi công viên chiếc rốn Mega Park, đường đấu nối Cầu Đò 2 tham gia tuyến đường An Điền – Bến Tranh với Quốc lộ 13 cũng trở nên đc khởi công vào ngày 2-8 tiếp đây. Trong số đó, khu công viên cái nôi dự kiến xong sau 6 tháng xây dựng. Đặc biệt quan trọng, hồ nước sơ pháp luật của dự án đã hoàn chỉnh, tạo sự an tâm vô cùng cho những khách khi giao dịch.

Hạ tầng dự án Mega City

Hạ tầng của dự án công trình đang tốc độ quy trình thi công. Các tuyến chính cũng được trải nhựa cũng như trồng cây xanh

Giá thành cạnh tranh

Hội tụ nhiều ưu mặc dù thế giá bán của Mega City Bến Cát chỉ còn 450 triệu đồng/nền, thấp hơn những Khu Vực bên cạnh. Hơn nữa, khách hàng deals thành công còn tồn tại cơ hội trúng đa số quà thu hút giống như xe Honda SH Mode, Honda AirBlade 125cc, Honda Blade 110cc… cùng rất tổng chất lượng lên tới 350 triệu VND.

Quan trọng, khi Bến Cát lên đô thị loại 2 trong năm 2020 thì giá đất tại Mega City cũng trở thành gia tăng nhanh lẹ.

Website dự án: http://megacitybencat.com.vn

Đón đầu cơ hội kinh doanh tại Mega City Bình Dương

Với quy mô lên tới hơn 50 ha, khu đô thị thương mại Mega City do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội kinh doanh hấp dẫn, nhưng vẫn được thừa hưởng môi trường xanh và cuộc sống trong trong lành.

Đô thị mới của thị xã Bến Cát

Tại Mega City, các chủ nhân không chỉ được thụ hưởng một nơi sống ngập tràn sắc xanh, sử dụng các dịch vụ chất lượng cao gần ngay trung tâm mà còn có thể tham gia các hoạt động thương mại hấp dẫn.

Cụ thể, ở gần mặt tiền đường Hùng Vương, trục tuyến chính liên kết thị xã Bến Cát cùng với huyện Củ chi (TP. HCM), Mega City được bao phủ bởi hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt vùng tài chính trọng điểm mặt Nam như: Quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT748, ĐT749, ĐT744, tuyến 2-9, Vành Đai 4… Trong tương lai, sau đây còn tồn tại tuyến Metro đô thị mới tỉnh Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, Metro Mỹ Phước – Dầu Tiếng, cao tốc TP. HCM – Chơn Thành… Các trục giao thông này sẽ biến thị xã Bến Cát nói chung, Mega City nói riêng thành “đất vàng” cho những hoạt động giao thương mua bán, trung chuyển hàng hóa từ tỉnh Bình Dương với TP. HCM, Đồng Nai, Tây Ninh hay lên Tây Nguyên…

Biệt thự ven sông Mega City Bình Dương

Nắm giữ địa điểm đắc địa, tích hợp các tác dụng chất lượng cao, Mega City tiếp tục trở nên khu mua sắm – dịch vụ của thị xã Bến Cát

Là khu đô thị mô lớn, Mega City Bến Cát phối kết hợp tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi thị hiếu của cư dân. Ngay trung tâm dự án là khu vui chơi công viên Mega Park rộng gần 1,2 héc ta như một “lá phổi” xanh và là nơi thư giãn tuyệt vời của cư dân cùng với khu vực thể dục ngoài trời, khu trung tâm thương mại trẻ em, hồ nước bơi…

Ngay sát bên công viên là thương mại Mega Mall rộng 9.000M2 cung ứng đầy đủ thành phầm, dịch vụ cao cấp; trường mầm non, trường tiểu học; công viên và khu vực dịch vụ ven sông… những công trình tiện ích này được thiết kế chuẩn mực, độc đáo cũng như sắp xếp xen lẫn nhiều khu phố giúp đem lại một nơi ở hiện đại, hài hòa và hợp lý với cuộc sống.

Ngoài  ra, Mega City Bến Cát còn được thừa hưởng tất cả dịch vụ đẳng cấp của thị xã Bến Cát như chợ Bến Cát, chợ Bến Cát 2, cái nôi hội nghị triển lãm Bến Cát, trung tâm điện máy Thiên Hòa, trường quốc tế Phù Đổng, ĐH Việt Đức…đồng thời tham gia trực tiếp với hai đô thị Golden Center City (14 ha) cũng như Golden Center City 2 (26,4 ha) cũng do chính chủ thuận tiện quản lý chi tiêu.

Liên thông 3 dự án do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư

Ba dự án này gắn kết cùng rất nhau kênh qua đường An Điền – Bến Tranh rộng lớn 25m hình thành một chuỗi đô thị tinh vi văn minh cũng như hỗ trợ những phục vụ quý phái mang lại người dân Bến Cát và khoanh vùng bên cạnh.

Có thể tưởng tượng Mega City như một “đô thị mới” của thị xã Bến Cát. Điều đó tạo nên giá trị tăng lên không hề nhỏ mang đến dự án công trình, cùng với chính là điểm vượt trội vào chiến lược phát triển thành khu đô thị loại 2 của thị xã Bến Cát vào năm 2020.

Gia tăng giá trị bền vững tại Mega City Bình Dương

Với quy mô lên tới 50 nghìn mét vuông nhưng đa phần diện tích của Mega City được giành cho các dự án công trình tiện ích và mảng xanh. Hệ thống cơ sở của dự án công trình được đầu tư ăn khớp cùng rất các con đường nội bộ rộng 13 – 25m, hệ thống điện âm, nước thủy cục, tập hợp tin tức liên lạc hiện đại và vỉa hè rộng thoáng.

Phối cảnh Mega City Bình Dương

 Tổng quan dự án Mega City Bình Dương

Tổng thể dự án Mega City Bình Dương được chia thành ba phân quần thể chính dựa trên lợi thế về vị trí cũng như thế đất của mỗi khu, bao gồm cả các nhân tố về phong thủy như hướng gió, năng lượng tự nhiên… Quan trọng, tập hợp công năng của Mega City Bình Dương được sắp xếp hài hòa với quy hoạch của đô thị và định hướng phát triển của thị xã Bến Cát nhằm mục đích trở thành một thương mại – dịch vụ mới của khu vực. Bởi với hàng vạn doanh nhân, chuyên viên và người lao động đang làm việc trong các khu công nghiệp trên địa phận, thị xã Bến Cát đang rất cần phát triển các đô thị quy mô lớn đáp ứng nhu cầu định cư cũng như hỗ trợ các phục vụ tác dụng sang trọng.

Mega City Bình Dương khi là dự án công trình duy nhất tại trung tâm thị xã Bến Cát được nắm giữ hơn 1,2 km trước mặt con sông Thị Tính. Khu vực này tiếp tục phát triển những dịch vụ chất lượng cao phục vụ cư dân dự án và người dân thị xã Bến Cát.
Không chỉ nắm giữ ưu thế lớn về quy hoạch và hệ thống cơ sở, Mega City còn mang đến sự độc đáo về môi trường thiên nhiên ở dựa vào được ôm trọn bởi dòng sông Thị Tính. Điểm đó kết hợp với quần thể khu vui chơi công viên trung tâm, công viên bờ dòng sông biến Mega City thành một khu đô thị xanh. Theo phong thủy, đây chính là khu đất giàu vượng khí cũng như mang lại sức khỏe, phát lộc cho những người chủ.

Theo giới kinh doanh bất động sản, do trực thuộc khu vực quy hoạch phát triển trung tâm thương mại – dịch vụ của thị xã Bến Cát, tham gia mua bán nối liền với trung tâm tài chính trọng điểm Phía Nam, đồng thời sát nhiều khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1,2,3; Protrade Singapore, Rạch Bắp…, Mega City Bến Cát Bình Dương quy tụ tất cả các ưu thế của một BDS “cận thị, cận giang, cận lộ”. Đây cũng chính là các nhân tố bảo đảm an toàn giá trị tài sản gia tăng bền vững đi theo thời gian cho các chủ nắm giữ.

Mọt thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27

Mega City Bến Cát Bình Dương, siêu đô thị trong tôi

Sài gòn đô thị phồn vinh nhưng khách hàng đã bao giờ cảm nhận thấy mình thích đi đâu đó thiệt xa để hạn chế sự xô bồ và ngột ngạt.

Có một đoạn văn viết về sài gòn rất thực : “Những con đường nghẹn thở vì người đông. Những con sông nghẹn vì rác rưởi. Những ngọn gió nghẹn vì khói bụi. Những ban mai nghẹn trong còi xe xe. Bầu trời nghẹn vì những khối chủ cứng ngắc cũng như khô khốc.”

Biệt thự ven sông Mega City Bình Dương

Có quá nhiều những áp lực nhằm con người tìm đến các ước mơ, để từ đây, những người làm việc kiến tạo cuộc sống mới mẻ lại trăn trở ngày đêm, suy nghĩ các điều tốt đẹp, những giá trị bền vững.

Tại dòng đời xuôi ngược, ai cũng đều có các giấc mơ, thường là về các điều mình chưa có. Vào vô vàn các niềm mơ ước đó, có 1 giấc mơ mà ai ai cũng từng mơ đó là nắm giữ căn nhà mà yêu thích. Người chưa xuất hiện công ty thì chỉ mơ một ngôi nhà đơn giản; người có chủ rồi thì mơ một ngôi nhà yêu thích hơn; cũng như người có chủ mình thích rồi… thì lại thường quên mất nhà mình đã từng mơ và thích thú. Nhưng có một điều bất biến đây là dù ra sao đi nữa thì nhà vẫn là chỗ thương cảm những nụ cười thương cảm, những phút bình yên sau bừa bộn thiên nhiên, cũng như giấc ngủ ngon để tiếp thêm sức khỏe mang đến buổi sáng tinh mơ của mọi mọi người…

Công viên Mega City Bến Cát Bình Dương

Mega City được xem là khu vực để các bạn hưởng lợi mỗi giây quý giá nhất của cuộc sống

Gói gọn những giấc mơ trong một dự án khi là điều không dễ chơi. Tuy nhiên với ý thức cũng như nhiệt huyết, công ty đầu tư chi tiêu dự án Mega City đang được mang đến cho dân cư những chất lượng thiết thực nhất. Nhằm phòng đó, buổi sáng mai tỉnh dậy, ta lắng nghe tiếng róc rách của gió trời, thay đổi không gian trong lành của trời khu đất hoặc nghe tiếng nảy mầm của cây cối trong tâm địa khu đất, cùng đưa bước con yêu tới trường cũng như vào cuối tuần hưởng thụ những giây phút lãng mạn bên gia đình vào bữa tiệc nướng bên cạnh trời…mà không cần phải đi quá xa nhà thân yêu của mình. trên Mega City Bến Cát, bạn sẽ được trân trọng và yêu thương, như thế hệ thông suốt thế hệ, xuất phát điểm từ gốc rễ kiên cố hôm nay đến chất lượng ở đích thực sau đây.

Mega City – Nơi tôi muốn về

Đã lúc nào cảm nhận thấy bạn muốn đi đâu ấy thật xa, rời phòng đưa đến cho bản thân danh vọng cũng như tiền bạc, Anh chị em đã bao lần cảm thấy mang lỗi cùng với con cái vì đang không đưa đến cho nó được một môi trường xung quanh đáng ở, một một không khí để sinh sống cũng như hoàn toàn có thể kết hợp nghĩ ngơi, vui chơi giải trí thay cho những nhà phố ngột ngạt tại TP sài gòn.

Ở đâu, chỗ nào rất có thể cho bản thân những phút giây an yên rất có thể thư giãn, cho chính bản thân xúc cảm muốn đc về công ty, ở đâu rất có thể mang con cháu các bạn mang lại được khu trung tâm thương mại, hưởng lợi sống trong một môi trường xung quanh an lành.

Bạn phấn đấu, giàu để làm gì?

 • Giàu để gia công gì khi bạn chưa đủ sức mạnh, không tồn tại tâm trạng nhằm tận hưởng thành tựu của mình?
 • Giàu để làm gì khi tuổi thơ của con bạn chỉ đơn giản là căn phòng và các game show online.
  các bạn đã bao giờ suy nghĩ các điều đó chưa?

Chúng tôi tin rằng anh chị rất, rất muốn thực hành điều ấy nhưng thiên nhiên không giống giống như chúng ta muốn, quý khách còn công tác, còn những trọng trách và nghĩa vụ khác nữa.

Vậy thì phải làm sao?

Các bạn hãy sinh sống Khu Vực chúng ta có thể đi tới lập cập vào trung tâm vẫn nắm giữ môi trường xung quanh xanh mát, mang nơi ở unique đem đến chất lượng cao khi chúng ta cũng có thể sử dụng lúc về chủ hay mang chất lượng gia tăng đi theo thời gian khi chưa mong muốn sử dụng.

 • Nếu chúng tôi đem đến cho chính mình một không gian sống mà đi trong cái nôi chỉ có chỉ vào 5 phút cũng tương tự chưa lúc nào sợ bị kẹt xe.
 • Nếu như  chúng tôi đưa đến cho Cả nhà một loại sản phẩm bất động sản vào một Khu Vực sở hữu môi trường sinh sống thoáng mát mát mẻ.
 • Nếu chúng tôi mang tới cho bạn 1 khu vực sang trọng hiện đại cũng giống như gần kề dòng ở Thị tính, sở hữu cụm giá trị sang trọng.
 • Nếu như chúng tôi hoàn toàn có thể mang lại bên Các bạn một quần chúng thành đạt học thức, cũng như về giá bán vô cùng chỉ với 450 triệu/ nền.

Liệu có làm khách hàng cảm nhận thấy hấp dẫn không? toàn bộ đã mang tại khu đô thị Mega City, khu vực tôi muốn về.

Phối cảnh Mega City Bình Dương

Phối cảnh dự án Mega City tỉnh bình dương

Dự án khu đô thị thương mại Mega City quý vị đang được chọn lựa chính là đây, Mega City Bến Cát khi là dự án BDS rất tốt được quy hoạch trên cái nôi thị xã Bến Cát đang được tạo ra các cách mới mẻ cho chính các bạn cũng như gia đình.

Tại Mega City chỉ có vài phút khi là rất có thể đến khoanh vùng cái nôi thị xã và các khu vực lân cận 1 cách dễ dàng:

Nằm ở gần mặt tiền con đường mặt đường Hùng Vương tiếp giao Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát tỉnh bình dương.

Khu vực được kết nối hệ thống hạ tầng giao thông dễ ợt đứng đầu Quanh Vùng cùng với những trục tuyến đường chính như: tuyến An Điền – Bến Tranh (rộng 25 mét), QL 13, DT 748, DT 749, QL13, Vành Đai 4, con đường 30-4, con đường 2-9…

Từ dự án Mega City người dân chỉ mất vài phút di chuyển là cho chiếc rốn thành phố mới bình dương, TP.HCM Thủ Dầu Một, trung tâm đô thị công nghiệp Mỹ Phước đang phát triển sôi động, cử ngõ kết nối mang đến Tây Ninh… ngoài các cả việc di chuyển đến TP.HCM, tỉnh đồng nai hay Bình Phước cũng rất đơn giản.

Mega City, nơi ở sạch cũng như môi trường lý tưởng

Dự án Mega City được quy hoạch khi là đô thị quý phái với nhiều cây cối, sát sông Thị Tính nên môi trường xung quanh sinh sống sau đây cực kỳ tươi sạch mát mẻ. vì vậy Mega City được lý thuyết theo dạng sản phẩm quan tâm đến dưỡng, sẽ là khu vực đem lại cho bản thân mình tương tự như gia chủ môi trường tinh khiết nhất.

Công viên trung tâm Mega City
Tiện ích trung tâm Mega City cung ứng đầy đủ công dụng mang lại người dân đô thị văn minh

Là đô thị quy mô rộng lớn nhất tại chiếc rốn thị xã Bến Cát, Mega City Bến Cát phối hợp nhiều công năng đẳng cấp và sang trọng, đáp ứng toàn bộ thị hiếu của cư dân cả Khu Vực. ngay chiếc rốn dự án công trình là khu vui chơi công viên Mega Park rộng lớn ngay 1,2 nghìn mét vuông có công dụng như 1 “lá phổi” xanh và khi là nơi giải trí tươi đẹp của người dân với quần thể thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em…

Gần kề khu dã ngoại công viên là khu thương mại Mega Mall rộng 9.000 m2 cung cấp tất cả thành phầm, phục vụ cao cấp; trường lớp mầm non, trường tiểu học; khu dã ngoại công viên cũng như quán ăn ven sông… những công trình xây dựng tác dụng này được gia công thú vị, rất dị và bố trí xen lẫn các khu phố giúp đem lại một nơi sống hiện đại, hợp lý cùng rất thiên nhiên và dễ dãi đến người dân.

Các tiện ích này đang được trong tiến trình hoàn chỉnh cũng như sớm xếp vào sử dụng như: công viên trung tâm, hồ nước bơi lội, khu vui chơi giàng cho con trẻ, khu dã ngoại công viên bờ con sông với phô chạy bộ, phòng tập gym, SPA,…

Ngay trong nội khu sẽ có được rất nhiều ưu đãi từ cuộc sống, được nhà chi tiêu uốn nắm cho một người giàu thiệt sự biết hưởng thụ mang lại vượng khí cho người chủ sở hữu.

Bên cạnh những các công năng trung tâm ngay vào dự án như: chăm sóc sức khỏe, thương mại, trường học, công viên xanh,…chỉ trong vài phút là người dân Mega City Bến Cát Bình Dương hoàn toàn có thể tiếp cận hàng loạt các dự án công trình lợi ích Ship hàng thị hiếu hàng ngày: chợ Bến Cát 1-2, chuỗi siêu thị, bank giáp với dự án.

Người dân tại dự án Mega City cũng thuận lợi đi tới những tiện ích tại thị xã Bến Cát cũng như Quanh Vùng bên cạnh như: bệnh viện đa khoa Bến Cát, khám đa khoa nhiều khoa Mỹ Phước, trường đại học nước ngoài Việt Đức, trung tâm Hội nghị – Triển lãm Bến Cát, công ty hát Bến Cát, trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, trường THCS Lê Quý Đôn, trường PTTH Bến Cát, ĐH quốc tế Miền Đông, đại học Thủ Dầu Một, ĐH nước ngoài Việt Đức

Và chỉ trong vòng 10 phút, từ Mega City Bến Cát có thể tiếp cận chiếc rốn đô thị mới tỉnh bình dương, nơi quy tụ hàng loạt dịch vụ giống như khu vực chơi nhởi, trung tâm hội nghị – triển lãm, thương mại, siêu thị, Địa chỉ cửa hàng, cửa hàng, phiên chợ đêm… sẽ mang tới cho cư dân sự tiện lợi cũng như nâng cao chất lượng thiên nhiên.

Toàn bộ biến Mega City Bến Cát Bình Dương trở nên một đô thị hàng đầu về quy mô cũng tương tự đẳng cấp và sang trọng, là niềm mong ước cũng như tự hào của những người chủ sở hữu.

Giá bán Mega City, khiến đa số chúng ta bất ngờ ?

Để sở hữu một nền đất tại dự án rất tốt như vậy tại TP.Hồ Chí Minh, bạn phải bở ra một Ngân sách chi tiêu rất lớn ( hàng chục mang đến hàng trăm ngàn tỷ ). Còn trên Mega City tỉnh Bình Dương, chưa đến 450 triệu/ nền là bạn đã sở hữu cho bản thân mình thừa kế các giá trị của một khu đô thị mơ ước với đa số chúng ta.

 • Khách hàng CẦN thêm những thông tin KHÁC NHƯ:
 • Có nên chi tiêu lướt sóng chưa, nếu như có thì nên mua lô nào?
 • Mua rồi bán lại sản phẩm mang chất lượng cao không?
 • Tuổi của người sử dụng thì nên chọn mua thành phầm nào? view phía nào thì hợp phong thủy
 • Thông tin tổng quan giá thành cả các phục vụ cùng phương thức nào để so sánh?

Quý khách có nhu cầu mua nền đất đẹp, giá chỉ gốc chủ đầu tư chi tiêu cũng như mức chiết khấu hấp dẫn?

HÃY LẬP TỨC GỌI nhân viên tư vấn
Đường dây nóng: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
website dự án: http://megacitybencat.com.vn

Chắc chắn là khách hàng sẽ có được rất nhiều tin tức bổ ích cũng tương tự kiếm được cho mình 1 trải nghiệp thú vị.
Hay hoàn toàn có thể đăng cam kết nhận thông tin và được Chuyên Viên tư vấn cung ứng có thêm.

Dự án Mega City Bình Dương có gì hấp dẫn ?

Dự án khu đô thị Mega City Bình Dương nằm ở ngay cái nôi thị xã Bến Cát, địa phương phát đạt kinh tế tài chính cũng như hạ tầng nhanh nhất có thể của bình dương, Mega City Kim Oanh kiến tạo sự rất dị cũng như sang trọng của một khu thương mại – phục vụ mới mẻ có công dụng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân cũng như doanh nhân, chuyên gia đang hoạt động sau đây.
Phối cảnh Mega City Bình Dương
Phối cảnh toàn cục dự án Mega City tỉnh bình dương (click trong hình để xem ảnh kích cỡ to hơn )
Tại Mega City, các người chủ sở hữu không chỉ được hưởng thụ một không gian sống ngập tràn sắc xanh, sử dụng những dịch vụ sang trọng ngay vào trung tâm mà còn có cơ hội hoạt động thương mại thu hút nhờ vào mạng lưới giao thông tham gia liên vùng bao quanh.
TIN TỨC DỰ ÁN MEGA CITY KIM OANH
Vị trí: trước mặt tuyến Hùng Vương, cái nôi thị xã Bến Cát, tỉnh bình dương
Mô hình: 54 nghìn mét vuông
Công ty đầu tư: công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thuận Lợi
(thành viên Kim Oanh Group)
Phân phối độc quyền: công ty cổ phần nhà đất Kim Oanh
Đơn vị thi công: Công ty cổ phần thiết kế An Phước tỉnh bình dương (thành viên Kim Oanh Group)
Tiện ích: Trường mầm non, trường tiểu học, khu vui chơi công viên chiếc rốn, công viên ven sông, hồ bơi lội, khu thương mại, nhà hàng quán ăn ven con sông,…
Công năng liên kết: Chợ Bến Cát, Chợ Bến Cát 2, Chợ An Điền trung tâm mua sắm Kim Oanh Plaza, chủ hát Bến Cát, chiếc rốn điện máy Thiên Hòa, hệ thống trường học từ mẫu giáo mang lại đại học, bệnh viện đa khoa Bến Cát, chiếc rốn Hội nghị Triển lãm Bến Cát,…
Website dự án: http://megacitybencat.com.vn

Vị thế chiếc rốn khu đô thị năng động

ở gần mặt tiền con đường Hùng Vương, trục đường chính gắn kết thị xã Bến Cát cùng rất huyện Củ đưa ra (TPHCM), Mega City Kim Oanh đc bao quanh bởi hệ thống cơ sở giao thông tham gia xuyên suốt vùng kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam tất cả quốc lộ 13, đường lớn Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT748, ĐT749, ĐT744, đường 2-9, vành đai 4,… cũng như trong tương lai, sau đây còn tồn tại tuyến đường metro thành phố mới bình dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, metro Mỹ Phước Dầu Tiếng, cao tốc TPHCM – Chơn Thành.
Vị trí dự án Mega City Bến Cát Bình Dương
Nhấp chuột trong hình nhằm xem ảnh to hơn
Tập hợp hạ tầng giao thông này sẽ biến thị xã Bến Cát nói cộng đồng, Mega City nói riêng thành “đất vàng” cho những hoạt động giao thương, trung chuyển hàng hóa từ tỉnh bình dương mang đến TPHCM, đồng nai, Tây Ninh hay lên Tây Nguyên…

Xứng khoảng sang trọng Mega City Kim Oanh

là khu đô thị quy mô rộng lớn nhất tại trung tâm thị xã Bến Cát, Mega City Kim Oanh phối hợp các tác dụng đẳng cấp và sang trọng, cung ứng mọi nhu cầu của người dân cả Khu Vực. ngay trung tâm dự án công trình là công viên Mega Park rộng ngay 1,2 héc ta với chức năng như một “lá phổi” xanh cũng như là nơi giải trí tươi đẹp của người dân cùng với khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em…

Trung tâm thương mại Meaga City Kim OAnh
Click vào hình để xem ảnh kích cỡ to hơn
gần bên cạnh khu dã ngoại công viên khi là khu thương mại Mega Mall với rộng 9.000 m2 cung cấp đầy đủ thành phầm, phục vụ cao cấp: trường lớp mầm non, trường tiểu học; khu dã ngoại công viên cũng như quán ăn ven sông… và các dự án công trình ích lợi này được làm độc nhất, rất dị và sắp xếp xen lẫn các khu phố nhằm mang lại một nơi sống hiện đại, hợp lý với cuộc sống và dễ dàng mang đến người dân.
Ngoài ra, Mega City Kim Oanh còn đc thừa kế tất cả ích lợi hiện đại của thị xã Bến Cát như chợ Bến Cát, chợ Bến Cát 2, cái nôi hội nghị triển lãm Bến Cát, trường nước ngoài Phù Đổng, đại học Việt Đức…
tất cả biến Mega City trở nên một khu đô thị đứng đầu về quy mô tương tự như phong cách, khi là niềm mơ ước và tự hào của những chủ nhân.

Mega City Kim Oanh – quy hoạch quy tắc

cùng với mô hình lên tới hơn 50 ha cùng rất đa phần diện tích được dành riêng cho các dự án công trình tác dụng và màu xanh. hệ thống cơ sở của dự án công trình Mega City Kim Oanh đc chi tiêu ăn khớp, đạt chất lượng rất tốt với những con đường nội bộ rộng lớn 13 – 25m, hệ thống điện âm, nước thủy cục, hệ thống tin tức liên lạc hiện đại và vỉa hè rộng thoáng, rợp bóng cây xanh.

Dãy nhà phố Mega City Kim Oanh
toàn bộ Mega City đc tạo thành ba phân khu vực chính dựa tại ưu thế về địa điểm cũng như như thế đất của từng khu, bao gồm cả những yếu tố về phong thủy như phía gió, năng lượng thoải mái và tự nhiên…
đặc trưng, hệ thống lợi ích của Mega City Kim Oanh được bố trí hợp lý cùng với quy hoạch của đô thị và kim chỉ nan phát đạt của thị xã Bến Cát với mục tiêu trở nên một trung tâm thương mại – phục vụ còn mới vào khoanh vùng.

Phân quần thể Mega Center

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm dự án công trình cũng như trước mặt con đường An Điền – Bến Tranh rộng lớn 25 mét, Mega Center có công dụng như trái tim của khu đô thị – nơi những tuyến phố kinh doanh u ám và đen tối kết phù hợp với thương mại Mega Mall mô hình hơn 9.000m2 cung ứng các nhanh ích cao cấp và đa dạng, hứa hẹn mang đến những hưởng thụ tuyệt vời cho người dân.
Hơn thế nữa, Mega Center còn đc kỳ vọng sẽ trở thành một điểm đến chọn lựa còn mới mang đến người dân và những người kinh doanh, Chuyên Viên đang sinh sống trên thị xã Bến Cát sau giờ làm công việc hoặc từng dịp cuối tuần, lễ Tết.

Phân khu vực Mega Luxury

gần cạnh Mega Center là phân quần thể Mega Luxury được quy hoạch chỉn chu, không gian thoáng mát cùng với những công viên tiểu khu, công trình xây dựng bàn giao dục xen kẹt những dãy Nhà Đất được làm hiện đại, phối kết hợp nhu cầu sinh sống cũng như kinh doanh 1 cách hoàn hảo.
Tại đây, những người chủ hoàn toàn có thể hoạt động hotel mini, quán cafe, dịch vụ làm đẹp… bởi địa điểm dễ dàng và hoàn toàn có thể tiếp cận tập hợp cơ sở giao thông của khoanh vùng từ không ít hướng
không giống nhau.

Phân quần thể Mega Gainnings

Tạo nên sự độc đáo và khác biệt rộng lớn nhất cho Mega City Kim Oanh đó là phân khu Mega Gainnings ở gần mặt dòng sông Thị Tính thoáng mát và tuyến đường An Điền – Bến Tranh, đối diện phân quần thể Mega Center. điểm vượt trội của phân quần thể này đó là công viên uốn lượn dọc bờ dòng sông được làm độc nhất, tôn vinh nét đẹp duyên dáng của những dãy căn biệt thự sang trọng có phong cách nghỉ dưỡng.

Không chỉ đáp ứng nghỉ ngơi, giải trí của người dân, khoanh vùng khu dã ngoại công viên ven con sông Thị Tính còn dành một phần khoảng không khá lớn phát đạt các dịch vụ sang trọng như công ty hàng, quán coffe – bar, khu thể thao thể thao, tuyến đường dạo bước bộ… dựa tại ý tưởng phát minh của khu vực bến tàu Clark Quay nổi tiếng sinh sống Singapore – địa danh toàn bộ khác nước ngoài mang lại đảo quốc Sư Tử đều mong muốn ghé thăm.
các chủ nhân của Mega Gainnings rất có thể tự hào về quý phái cũng như style hưởng thụ cuộc sống của riêng mình.

Môi trường xung quanh ở xanh hợp lý giữa thiên nhiên cũng như con người

không riêng nắm giữ lợi thế lớn về hệ thống hạ tầng tham gia liên chốn, Mega City còn mang lại sự độc đáo và khác biệt về môi trường ở nhờ vào đc ôm trọn bởi con sông Thị Tính. đặc điểm này kết phù hợp với khu khu dã ngoại công viên cái nôi, khu vui chơi công viên bờ con sông biến Mega City thành một khu đô thị xanh đúng nghĩa.

Công viên Mega City Bến Cát
click trong hình nhằm xem ảnh form size to hơn )

Theo tử vi phong thủy, đó chính là thế đất giàu vượng khí cũng như đem đến sức mạnh, phát tài cho các người sở hữu. sau đây người cao tuổi có được khu vực thanh thản để hưởng lợi thiên nhiên trong khi trẻ thơ tiếp tục phát đạt toàn diện trong một môi trường xung quanh an toàn, hiện đạị.

Mega City bình dương – chất lượng trường tồn

thuộc khoanh vùng quy hoạch phát đạt khu thương mại – phục vụ của thị xã Bến Cát, tham gia mua bán thông suốt với chốn kinh tế tài chính quan trọng phía Nam cũng như Tây Nguyên, cùng với gần kề các khu công nghiệp rộng lớn giống như Mỹ Phước 1,2,3; Protrade Singapore, Rạch Bắp,…và được bảo phủ bởi dòng sông Thị Tính, Mega City hội tụ toàn bộ những lợi thế của một BDS “cận thị, cận giang, cận lộ”.
Đây cũng chính là các chất lượng trường tồn mà rất hiếm dự án nào nhận được, đảm bảo chất lượng gia sản tăng lên theo thời hạn cho các chủ sở hữu.

Cộng hưởng trọn giá trị trên Mega City

Mega City là dự án khu đô thị thứ ba của Kim Oanh Group cai quản chi tiêu nằm gần chiếc rốn thị xã Bến Cát, sau hai dự án Golden Center City mô hình ngay 14 nghìn mét vuông cũng như Golden Center City 2 quy mô 26,4 héc ta sẽ thực hiện rất chiến thắng vào năm 2016.

Ba dự án này liên kết cùng với nhau thông qua con đường An Điền – Bến Tranh rộng 25m tạo ra một chuỗi khu đô thị phức tạp văn minh cũng như hỗ trợ các dịch vụ phong cách đến người dân Bến Cát cũng như Khu Vực cạnh bên. điều này tạo chất lượng tăng lên rất to lớn cho cả ba dự án, đồng thời chính là điểm nhấn vào sách lược phát triển thành khu đô thị loại 2 của thị xã Bến Cát trong năm 2020.

Để tìm hiểu kỹ rộng tin tức về dự án. Quý khách vui lòng liên hệ:

LÊ VẲN HỢI
CÔNG TY CP ĐỊA ỐC KIM OANH
Hỗ trợ tư vấn 0902 235 237 | 0975 27 47 27

Chính thức nhận giữ chỗ siêu dự án Mega City Bình Dương

Khu đô thị sinh thái Mega Kim Oanh Bình Dương tọa lạc mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao đường Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

can-canh-dem-du-an-me-ga-city-binh-duong

Bằng việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp khi tọa lạc ở khu vực đang phát triển sôi động bậc nhất của tỉnh Bình Dương, Mega City Bình Dương có kết nối giao thông vùng xuyên suốt đến các vùng kinh tế trọng điểm phía nam: QL 13, Mỹ Phước Tân Vạn, Vành Đai 4…
– Chính thức nhận đặt chổ vị trí đẹp liên hệ: 0902 235 237.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN MEGA BÌNH DƯƠNG

– Vị trí: Mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Quy mô: 54 héc ta, gồm 2.500 sản phẩm đất nền nhà phố.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi.
Phát triển dự án và phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh.
– Tiện ích liền kề: Trung tâm hành chính Bến Cát, UBND Thị xã Bến Cát, Bưu điện Bến Cát, Trung tâm Hội nghị – Triển lãm Bến Cát, nhà hát Bến Cát, chợ Bến Cát 1 – 2, Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Trường THCS Mỹ Phước, Trường THPT Bến Cát, Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, Trường mầm non Hướng Dương, Hệ thống các Ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV.
– Sản phẩm:  + Đất nền: 100 – 167m2   Giá bán: 450 triệu đồng/ nền đất và Biệt thự: 250m2-495m2 giá bán từ 750 triệu/ nền
– Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư từng nền Hình thức thanh toán: Linh hoạt, chia làm nhiều đợt lãi suất 0%.
Website dự án: http://megacitybencat.com.vn

Từ dự án Mega City, cư dân chỉ mất vài phút là tới trung tâm thành phố mới bình dương, TP.Thủ Dầu Một, cái nôi đô thị công nghiệp Mỹ Phước đang phát triển sôi động, cử ngõ kết nối đến Tây Ninh… Ngay cả việc di chuyển đến TPHCM, tỉnh Đồng Nai hoặc Bình Phước cũng rất đơn giản.

VÌ SAO MEGA CITY TẠO NÊN SỨC HÚT TẠI THỊ TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG ?

 

Mega City Bình Dương nói theo một cách khác là một siêu dự án trên thị trường nhà đất tỉnh Bình Dương. Sở hữu địa điểm đắc địa tại mặt tiền tuyến Hùng Vương tiếp bàn giao Ngô Quyền, cái nôi thị xã Bến Cát, Bình Dương, được hứa hẹn sẽ tạo đột phá diện mạo mới về kinh tế tài chính của thị xã Bến Cát nói riêng cũng như của Bình dương nói chung.

Vị trí dự án Mega City Bến Cát Bình dương

Cùng với quy mô lên đến 54ha, được đầu tư hạ tầng cơ sở bài bản – ăn khớp, hệ thống ích lợi nội – ngoại khu hoàn chỉnh của thị xã Bến Cát khi các lợi ích về Chợ, trường học – giáo dục, thương mại, sức khỏe… đều được đáp ứng một cách cao nhất, nhanh chóng, tiếp tục là việc lựa chọn đứng đầu của giới chuyên gia, gia đình muốn đến đây an cư, lập nghiệp ở.

Cho đến nay, mặc dầu bộ mặt của thị xã Bến Cát đã phát triển mau lẹ, thu hút khối lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài đến mở rộng khiến ăn, nhân lực trẻ và lao động nhập cư càng ngày càng rộng lớn, tạo nên áp lực về thị hiếu nhà ở không hề nhỏ dành riêng cho giới chuyên gia, lao động định cư sinh sống. Đặc biệt là những dự án được đầu tư hạ tầng bài bản, các công trình như Mega City Bến Cát khi ở gần bên cạnh chiếc rốn hành chính thị xã Bến Cát.

Kể từ năm 2012 đến nay, có rất dự án công trình đc chi tiêu cơ sở đồng bộ đc thực hiện trên thị xã Bến Cát, nhưng có dự án nào được thực hiện đều phải sở hữu mức thanh khoản tốt nhất có thể. Bằng chứng khi là chỉ trong năm 2016 hai dự án do Kim Oanh Group thực hiện là: Golden Center City, cũng như Golden Center City 2 được trình làng môi trường đều sẽ cháy hàng vào một ngắn hạn cũng như hiện tại chất lượng gia tăng sẽ hơn 60%. Còn một số trong những dự án, dù rằng được thực hành khi là dự án công trình nhà ở xã hội ( NOXH) dành riêng cho tất cả những người thu nhập thấp nhưng cũng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và hiện nay đã có mức chênh lệch khá lý tưởng, điển hình nổi bật giống như 2 dự án Richhome 1, Richhom 2 mở bán giải pháp đây gần đầy hai năm nhưng sẽ có giá bán lại chệnh chưa bên dưới 100%…

Với việc phân khúc căn hộ và đất nền ven TP Sài gòn đang mang dấu hiệu chậm lại do bị thổi giá lên khá cao trong khoảng thời gian qua, thì ngày nay các nhà đầu tư đã chuyển hướng sang những đô thị vệ tinh được đầu tư về CSHT hoàn chỉnh như tỉnh Bình Dương và khi ấy thị xã Bến cát tiếp tục là địa phương đi đầu được rất nhiều quý khách lựa chọn, bắt đầu từ việc Bến Cát khi là điểm đến chọn lựa đầu tư đầy tiềm lực với tỷ lệ dân sinh cơ học trẻ tăng nhanh, tập trùn nhiều cụm nhà máy – khu chế xuất mô hình rộng lớn, cơ sở giao thông được thực hành đồng bộ, tăng trưởng về kinh tế bình quân đầu người tăng nhanh.

Từ năm 2012 mang đến nay, tất cả những dự án của Kim Oanh đều đem đến doanh thu ” khủng ” cho người tiêu dùng đơn cử như: Civilized City VSIP 2 chào bán 2012 chỉ 1.2tr/m2 mang đến nay giá từ 5-10tr/m2 và đang giao dịch tốt, dự án The Mall City dĩ an, City Mall Bình Điền gia tăng 200%, Golden Center City vào 9 tháng giao dịch đã tăng 60-100%, dự án khu đô thị Mỹ Phước 2 rao bán 1.5tr/m2 nhưng ngày nay cụm vị trí lên đến 8tr/m2, cũng như gần đây khi là dự án Đại Phước Center City chỉ vào 6 tháng chất lượng tăng lên đem lại mang đến khách hơn 100% và vẫn đang được tiếp diễn tục tăng .v.v. và chắc hẳn rằng với sự ” mát tay ” của mình, Kim Oanh Group sẽ làm hài lòng tất cả khách đầu tư chi tiêu vào dự án Mega City.

Mega City Bình Dương đc đầu tư bởi Kim Oanh Group dẫn đầu trên thị rường tỉnh Bình Dương. Với thâm niên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực BDS, Kim Oanh Group đang càng ngày khẳng định ví trí số một của tôi không chỉ trên thị trường BĐS Bình Dương mà đang được vươn mình trở nên TOP 5 công ty môi giới bất động sản uy tín nhất 2016-2017 của Việt Nam do chủ báo cáo Việt Nam ( Vietnam report ) độc lập nghiên cứu cũng như báo điện tử VietnamNet.vn ra mắt bỏ ra kết quả.

top 5 nha moi gioi hang dau

Kim Oanh Group cùng rất việc nắm giữ hệ thống chuyên viên môi giới lên tới gần 600 người, có thâm niên và nhiều kinh nghiệm làm việc trên thị trường nhà đất mang lại nên khi nhà đầu tư muốn thanh khoản chốt lời thì tiếp tục nhanh chóng rộng ít nhiều đối với tự đi bán hay nhờ vào một môi giới kinh doanh nhỏ.

NÊN GIAO DỊCH MEGA CITY Ở ĐÂU UY TÍN ?

* Chúng tôi là sàn giao dịch chính thức của Kim Oanh Group, khi bạn giao dịch tất cả những sản phẩm cùng với chúng tôi sẽ được hưởng tất cả các chính sách, chế độ giảm giá, chiết khấu cao nhất từ công ty đầu tư. Ngoài ra, quý khách còn có được những sự kiện khuyễn mãi giảm giá, chiết khấu cho các khách hàng qua hệ thống website bất động sản ( http://datnenthuongmai.com | http://nhadathungthinh.net | http://bencatland.com … cùng hàng chục đến hàng trăm trang web khác nhau ).

Quý vị đọc được nội dung bài viết này, đồng nghĩa với việc nhiều khách hàng khác của chúng tôi cũng đọc được bài viết này, vậy nên nếu sau đây bạn muốn ký gửi, sản phẩm của bạn sẽ được đăng qua hệ thống web bất động sản chúng tôi (… cùng với hàng trăm ngàn trang web khác nhau), cùng đội ngũ chuyên viên môi giới hùng hậu, thế nên việc giao địch sản phầm được tiếp cận cao nhất, nhanh chóng và hiệu quả tối ưu nhất.

Đặc biệt, tính từ thời điểm đầu năm 2017 trở đi, khi quý khách giao dịch bất kể sản phẩm nhà đất nào qua hệ thống website nhà đất (… ) của chúng tôi, khách hàng sẽ được ưu tiên đăng bán lại thành phầm khi mong muốn đăng tại hệ thống trang web của chúng tôi tại bất kể thời điểm nào nhằm đi tới khách hàng tốt nhất có thể mà hoàn hảo miễn phí.

kim oanh moi gioi bds

Giao dịch qua chuyên viên chăm sóc nào cũng được, vậy tại sao không giao dịch qua hệ thống chúng tôi đưa đến các quyền hạn và giảm giá vượt trội ?

Ngoài ra các khi khách “chọn mặt gửi vàng” tại Mega City còn được tham gia sự kiện bốc thăm trúng thưởng của khách hàng Kim Oanh cùng với các phần thưởng như: xe Honda SH, Honda Air Blade, Tivi, Tủ Lạnh…

Để hiểu kỹ hơn thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Địa Ốc Kim Oanh.
Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27.
Website dự án: http://megacitybencat.com.vn