Đón đầu cơ hội kinh doanh tại Mega City Bình Dương

Với quy mô lên tới hơn 50 ha, khu đô thị thương mại Mega City do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội kinh doanh hấp dẫn, nhưng vẫn được thừa hưởng môi trường xanh và cuộc sống trong trong lành.

Đô thị mới của thị xã Bến Cát

Tại Mega City, các chủ nhân không chỉ được thụ hưởng một nơi sống ngập tràn sắc xanh, sử dụng các dịch vụ chất lượng cao gần ngay trung tâm mà còn có thể tham gia các hoạt động thương mại hấp dẫn.

Cụ thể, ở gần mặt tiền đường Hùng Vương, trục tuyến chính liên kết thị xã Bến Cát cùng với huyện Củ chi (TP. HCM), Mega City được bao phủ bởi hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt vùng tài chính trọng điểm mặt Nam như: Quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT748, ĐT749, ĐT744, tuyến 2-9, Vành Đai 4… Trong tương lai, sau đây còn tồn tại tuyến Metro đô thị mới tỉnh Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, Metro Mỹ Phước – Dầu Tiếng, cao tốc TP. HCM – Chơn Thành… Các trục giao thông này sẽ biến thị xã Bến Cát nói chung, Mega City nói riêng thành “đất vàng” cho những hoạt động giao thương mua bán, trung chuyển hàng hóa từ tỉnh Bình Dương với TP. HCM, Đồng Nai, Tây Ninh hay lên Tây Nguyên…

Biệt thự ven sông Mega City Bình Dương

Nắm giữ địa điểm đắc địa, tích hợp các tác dụng chất lượng cao, Mega City tiếp tục trở nên khu mua sắm – dịch vụ của thị xã Bến Cát

Là khu đô thị mô lớn, Mega City Bến Cát phối kết hợp tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi thị hiếu của cư dân. Ngay trung tâm dự án là khu vui chơi công viên Mega Park rộng gần 1,2 héc ta như một “lá phổi” xanh và là nơi thư giãn tuyệt vời của cư dân cùng với khu vực thể dục ngoài trời, khu trung tâm thương mại trẻ em, hồ nước bơi…

Ngay sát bên công viên là thương mại Mega Mall rộng 9.000M2 cung ứng đầy đủ thành phầm, dịch vụ cao cấp; trường mầm non, trường tiểu học; công viên và khu vực dịch vụ ven sông… những công trình tiện ích này được thiết kế chuẩn mực, độc đáo cũng như sắp xếp xen lẫn nhiều khu phố giúp đem lại một nơi ở hiện đại, hài hòa và hợp lý với cuộc sống.

Ngoài  ra, Mega City Bến Cát còn được thừa hưởng tất cả dịch vụ đẳng cấp của thị xã Bến Cát như chợ Bến Cát, chợ Bến Cát 2, cái nôi hội nghị triển lãm Bến Cát, trung tâm điện máy Thiên Hòa, trường quốc tế Phù Đổng, ĐH Việt Đức…đồng thời tham gia trực tiếp với hai đô thị Golden Center City (14 ha) cũng như Golden Center City 2 (26,4 ha) cũng do chính chủ thuận tiện quản lý chi tiêu.

Liên thông 3 dự án do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư

Ba dự án này gắn kết cùng rất nhau kênh qua đường An Điền – Bến Tranh rộng lớn 25m hình thành một chuỗi đô thị tinh vi văn minh cũng như hỗ trợ những phục vụ quý phái mang lại người dân Bến Cát và khoanh vùng bên cạnh.

Có thể tưởng tượng Mega City như một “đô thị mới” của thị xã Bến Cát. Điều đó tạo nên giá trị tăng lên không hề nhỏ mang đến dự án công trình, cùng với chính là điểm vượt trội vào chiến lược phát triển thành khu đô thị loại 2 của thị xã Bến Cát vào năm 2020.

Gia tăng giá trị bền vững tại Mega City Bình Dương

Với quy mô lên tới 50 nghìn mét vuông nhưng đa phần diện tích của Mega City được giành cho các dự án công trình tiện ích và mảng xanh. Hệ thống cơ sở của dự án công trình được đầu tư ăn khớp cùng rất các con đường nội bộ rộng 13 – 25m, hệ thống điện âm, nước thủy cục, tập hợp tin tức liên lạc hiện đại và vỉa hè rộng thoáng.

Phối cảnh Mega City Bình Dương

 Tổng quan dự án Mega City Bình Dương

Tổng thể dự án Mega City Bình Dương được chia thành ba phân quần thể chính dựa trên lợi thế về vị trí cũng như thế đất của mỗi khu, bao gồm cả các nhân tố về phong thủy như hướng gió, năng lượng tự nhiên… Quan trọng, tập hợp công năng của Mega City Bình Dương được sắp xếp hài hòa với quy hoạch của đô thị và định hướng phát triển của thị xã Bến Cát nhằm mục đích trở thành một thương mại – dịch vụ mới của khu vực. Bởi với hàng vạn doanh nhân, chuyên viên và người lao động đang làm việc trong các khu công nghiệp trên địa phận, thị xã Bến Cát đang rất cần phát triển các đô thị quy mô lớn đáp ứng nhu cầu định cư cũng như hỗ trợ các phục vụ tác dụng sang trọng.

Mega City Bình Dương khi là dự án công trình duy nhất tại trung tâm thị xã Bến Cát được nắm giữ hơn 1,2 km trước mặt con sông Thị Tính. Khu vực này tiếp tục phát triển những dịch vụ chất lượng cao phục vụ cư dân dự án và người dân thị xã Bến Cát.
Không chỉ nắm giữ ưu thế lớn về quy hoạch và hệ thống cơ sở, Mega City còn mang đến sự độc đáo về môi trường thiên nhiên ở dựa vào được ôm trọn bởi dòng sông Thị Tính. Điểm đó kết hợp với quần thể khu vui chơi công viên trung tâm, công viên bờ dòng sông biến Mega City thành một khu đô thị xanh. Theo phong thủy, đây chính là khu đất giàu vượng khí cũng như mang lại sức khỏe, phát lộc cho những người chủ.

Theo giới kinh doanh bất động sản, do trực thuộc khu vực quy hoạch phát triển trung tâm thương mại – dịch vụ của thị xã Bến Cát, tham gia mua bán nối liền với trung tâm tài chính trọng điểm Phía Nam, đồng thời sát nhiều khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1,2,3; Protrade Singapore, Rạch Bắp…, Mega City Bến Cát Bình Dương quy tụ tất cả các ưu thế của một BDS “cận thị, cận giang, cận lộ”. Đây cũng chính là các nhân tố bảo đảm an toàn giá trị tài sản gia tăng bền vững đi theo thời gian cho các chủ nắm giữ.

Mọt thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *